Vinamilk ra mắt sản phẩm sữa 100% organic đầu tiên tại Việt Nam

Vinamilk ra mắt sản phẩm sữa 100% organic đầu tiên tại Việt Nam

Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sữa tươi Vinamilk 100% Organic theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu, bước tiến này đánh dấu sự chuyển mình của Vinamilk trong việc hội nhập với thị...

Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sữa tươi Vinamilk 100% Organic theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu, bước tiến này đánh dấu sự chuyển mình của Vinamilk trong việc hội nhập với thị trường sữa thế giới, đồng thời mở ra xu hướng Organic tại thị trường Việt Nam.

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic được sản xuất từ nguồn sữa của đàn bò được chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn của vùng đất Đà Lạt. Vinamilk đã chọn Đà Lạt là nơi để phát triển trang trại bò sữa organic, do nơi đây có không khí trong lành, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm.1_Trang trai 1

Tất cả quy trình chăm sóc đàn bò và sản xuất sữa nguyên liệu đều đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ “3 không” của tiêu chuẩn organic châu Âu:

  • Không sử dụng hoc-moon tăng trưởng cho bò: Quy trình chăm sóc đàn bò đảm bảo không chịu sự can thiệp của các loại hóa chất trong thời gian ít nhất là 1 năm, đặc biệt hoàn toàn không sử dụng hormone tăng trưởng cho bò.
  • Không dư lượng thuốc kháng sinh: Đàn bò được chăn thả trên đồng cỏ hữu cơ hoàn toàn tự nhiên quanh năm, không chịu sự can thiệp của các loại hóa chất, đảm bảo không có dư lượng thuốc kháng sinh trong sữa.
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu: Đàn bò được ăn thức ăn theo chuẩn organic, không có thuốc trừ sâu cũng như phân bón hóa học và các chất biến đổi gene.

Với quy trình sản xuất sữa nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn organic Châu Âu, sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% Organic mới hoàn toàn thuần khiết và giàu các dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

1_Organic 2

Ông Phan Minh Tiên, Giám đốc Điều hành của Vinamilk, chia sẻ về việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm organic cao cấp: “Vinamilk rất tự hào là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất được Sữa tươi Vinamilk 100% Organic theo tiêu chuẩn organic Châu Âu. Đây là bước tiến tiếp theo của Vinamilk trên hành trình mang đến những sản phẩm organic cao cấp giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Giờ đây, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm organic đạt tiêu chuẩn organic Châu Âu được sản xuất ngay tại Việt Nam.”

Bài viết liên quan

Thương hiệu đồ uống được lựa chọn tại Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017

Thương hiệu đồ uống được lựa chọn tại Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017

Với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Vinamilk đã được lựa chọn để phục vụ các lãnh đạo cấp cao tại sự kiện APEC 2017. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Vinamilk – thương hiệu 3 năm liên tiếp được Kantar WorldPanel bình chọn là số 1 Việt Nam.

Tin trong nướcNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video