Tọa đàm “Đổi mới tư duy và sáng tạo trong kinh doanh”

DoanhNhanOnline – Chủ đề buổi sinh hoạt định kỳ hàng tuần vào ngày 30/8/2013 của Câu lạc bộ Doanh nhân Sáng tạo Viêt Nam tại TP HCM sẽ là “BizMind Innovation – Đổi mới tư duy và sáng tạo trong...

Tin trong nước Tác giả and
DoanhNhanOnline – Chủ đề buổi sinh hoạt định kỳ hàng tuần vào ngày 30/8/2013 của Câu lạc bộ Doanh nhân Sáng tạo Viêt Nam tại TP HCM sẽ là “BizMind Innovation – Đổi mới tư duy và sáng tạo trong kinh doanh” với sự tham gia của diễn giả chính Tiến sĩ Phan Tất Thứ – Chủ tịch HĐQT KNV Group, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sáng tạo Việt Nam (VCE Club), một trong ba Giảng viên chương trình “Truyền cảm hứng kinh doanh” – Empretec của UNCTAD tại Việt Nam.

Với 11 năm kinh nghiệm đào tạo tư vấn doanh nghiệp, TS Phan Tất Thứ sẽ chia sẻ về vai trò, sứ mệnh của người đứng đầu như một người nắm giữ linh hồn, truyền cảm hứng và đưa tổ chức, doanh nghiệp đó đi lên. TS. Phan Tất Thứ sẽ chia sẻ về công trình nghiên cứu đưa ra thiết kế mô hình tư duy BizMind tại Việt Nam dựa trên bốn khả năng tư duy của con người: Phê phán, Hệ thống, Sáng tạo và Chiến lược với mục tiêu phát huy toàn diện năng lực tư duy của con người để ứng dụng có hiệu quả trong mọi hoạt động đặc biệt là hoạt động quản lý và lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc các ngành công nghiệp sáng tạo, các Startup đang làm trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo, các nhà đầu tư tham dự tọa đàm sẽ thu nhận được những kiến thức như: thế nào là mô hình tư duy của người lãnh đạo, người quản lý và thế nào là mô hình tư duy cân bằng; Nắm bắt Kỹ năng và quy trình giải quyết các vấn đề trong quá trình quản lý tổ chức; Nắm bắt Các kỹ năng tư duy: Phê phán, Hệ thống, Sáng tạo và đặc biệt là tư duy Chiến lược; Biết cách ứng dụng BizMind trong Quản lý đặc biệt trong phát triển tư duy Chiến lược và Sáng tạo trong Kinh doanh và Quản lý tổ chức;

Tọa đàm diễn ra từ 19-21h30 ngày 30/8 tại Hub Book Coffee, 18A Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình. Điện thoại liên hệ: (O8. 6277 1424)

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video