Đại hội Sales & Marketing 2016 đổi địa điểm đến sân golf Long Biên

Đại hội Sales & Marketing 2016 đổi địa điểm đến sân golf Long Biên

Trước thời điểm khai mạc Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc (VSMCamp 2016) còn đúng 10 ngày, Ban Tổ chức đã công bố chính thức quyết định chuyển sang phương án địa điểm mới là sân golf Long Biên...

Trước thời điểm khai mạc Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc (VSMCamp 2016) còn đúng 10 ngày, Ban Tổ chức đã công bố chính thức quyết định chuyển sang phương án địa điểm mới là sân golf Long Biên – Trung tâm Hội nghị Him Lam, tọa lạc tại khu Trung đoàn 918, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Nhận định tình hình thời tiết tháng 9 tại Hà Nội diễn biến bất thường, Ban Tổ chức lựa chọn phương án an toàn là đưa vào trong nhà phần lớn các hoạt động chính. Mặt khác, qua quá trình tiếp xúc, trao đổi và nhận phản hồi từ khách đăng ký tham dự sự kiện VSMCamp 2016, mặc dù rất ấn tượng và mong muốn trải nghiệm những nội dung hội nghị hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình, một phần lớn khách tham dự bày tỏ quan điểm lo ngại về tiện nghi sinh hoạt qua đêm dưới hình thức lều trại trong trường hợp thời tiết không thuận lợi. Do đó, Ban Tổ chức quyết định thay đổi địa điểm phù hợp hơn, nhằm đảm bảo sự thành công của chương trình ở mức cao nhất.

RS25Toàn cảnh địa điểm sẽ diễn ra VSMCamp 2016

Với sự thay đổi này, quy mô và đẳng cấp VSMCamp vẫn được đảm bảo như tại Flamingo Đại Lải Resort, với một phong cách tổ chức khác. Cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 10km, đối diện Aeon Mall Long Biên, Sân Golf Long Biên – Trung tâm Hội nghị Him Lam là tổ hợp sân golf kết hợp trung tâm hội nghị hiện đại với hệ thống phòng họp, phòng hội thảo đẳng cấp 5 sao. Khách tham dự sẽ không chỉ được tham gia những hội thảo chuyên ngành trong không gian sang trọng, chuyên nghiệp, mà còn được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn tại địa điểm tuyệt đẹp của Sân Golf Long Biên 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

RS6

Sân Golf Long Biên 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế

Về nơi ở trong hai ngày diễn ra sự kiện, thay vì hình thức ở lều trại với những rủi ro về điều kiện thời tiết, khách tham dự có thể lựa chọn nhiều hình thức phòng nghỉ trong 2 ngày 24, 25/9. Đối với những khách tham dự đã có nơi ở tại Hà Nội, Ban Tổ chức sẽ hoàn trả chi phí lều trại để khách có thể nghỉ ngơi tại nhà. Đối với khách ở xa và cần hỗ trợ nơi ở, Ban Tổ chức sẽ cung cấp danh sách các khách sạn đối tác xung quanh địa điểm tổ chức với những lựa chọn chi phí phù hợp để thuận tiện cho việc đặt phòng đêm 24/9.

Về phương tiện di chuyển, Ban Tổ chức đang sắp xếp các tuyến xe bus để hỗ trợ di chuyển giữa các khách sạn đối tác và địa điểm tổ chức sự kiện, đồng thời tìm kiếm các giải pháp phục vụ cho hàng ngàn người tham dự.

Namecard LBien - W9xH5.5cm Final chinh

Bản đồ hướng dẫn di chuyển đến sân golf Long Biên

Bên cạnh đó, khách tham dự vẫn được đảm bảo các quyền lợi về tiệc buffet và tiệc cocktail trong hai ngày theo tiêu chuẩn 5 sao của Trung tâm Hội nghị Him Lam. Đặc biệt, các chương trình team building cùng tiệc gala dinner sẽ được đầu tư kỹ lưỡng để góp phần tạo nên một không gian thư giãn độc đáo bên cạnh các hoạt động chuyên môn hấp dẫn như cam kết. Chương trình cũng được sắp xếp lại để khách có thể tham dự nhiều diễn đàn hơn trong khuôn khổ VSMCamp.

Ban Tổ chức sẽ chủ động liên lạc với từng thành viên đã đăng ký tham dự để hỗ trợ cung cấp thông tin và điều chỉnh phù hợp với những thay đổi mới này.

Thông tin chi tiết sẽ liên tục được cập nhật tại website: www.vsmcamp.com hoặc fanpage: www.facebook.com/vsmcamp. Khách tham dự có thể liên hệ theo số hotline 0888.403.432 để được giải đáp các thắc mắc về sự kiện. Hạn cuối đăng ký tham dự sự kiện là 20/09/2016.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video