Cơ bắp huyền thoại của Chevrolet

Cơ bắp huyền thoại của Chevrolet

Chẳng có mẫu xe nào xứng đáng hơn Camaro đứng ở trung tâm gian hàng của GM tại VMS 2014 GM Việt Nam luôn chiếm không gian rất rộng, ở trung tâm và có những màn ra mắt độc đáo...

Xe hơi Tác giả

Chẳng có mẫu xe nào xứng đáng hơn Camaro đứng ở trung tâm gian hàng của GM tại VMS 2014

GM Việt Nam luôn chiếm không gian rất rộng, ở trung tâm và có những màn ra mắt độc đáo tại các kỳ triển lãm VMS hàng năm khiến khách tham quan phải chú ý. Liệu tinh thần này có được duy trì trong năm 2014?

Theo thông tin ban đầu mà Autocar Vietnam có được từ đại diện GM Việt Nam trong buổi họp báo trước sự kiện, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm tận mắt một mẫu xe trứ danh của Chevrolet “vẫn còn được giữ bí mật”.

Chevrolet Captiva copy

Captiva vừa được bổ sung tiện nghi cho phiên bản 2014

Bên cạnh đó, những mẫu xe đã đạt được thành công và danh tiếng trên toàn cầu của Chevrolet cũng sẽ được trưng bày bao gồm Chevrolet Spark, Cruze,SUV Captiva hoàn toàn mới và có nhiều cải tiến, Orlando – chiếc xe đa dụng (MPV) hiện đại dành cho gia đình, Colorado – chiếc bán tải nhập khẩu cứng cáp và mạnh mẽ. Tất cả những mẫu xe quen thuộc sẽ là các phiên bản mới sản xuất trong năm 2014.

Ngoài ra, đại diện của nhà trưng bày này cũng tiết lộ rằng sẽ còn rất nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn khác cũng sẽ chờ đón khách tham quan tại gian triển lãm. Nếu theo truyền thống, những “hấp dẫn” đó có thể sẽ là chương trình khuyến mại lớn khi khách hàng đăng ký mua các dòng xe của Chevrolet ngay trong những ngày diễn ra sự kiện.

Orlando - mẫu MPV đậm chất Mỹ

Orlando – mẫu MPV đậm chất Mỹ

Tâm điểm

Tập đoàn GM có trong tay rất nhiều mẫu xe trứ danh, nhưng cái tên nào đang “vẫn còn được giữ bí mật” kia thì thực sự gây hồi hộp cho những người hâm mộ thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam.

Năm ngoái, tại VMS 2013, giới hâm mộ xe thể thao tại Việt Nam đã được tận mục sở thị mẫu xe thể thao huyền thoại Corvette. Liệu ai có thể nghĩ rằng năm nay sẽ vẫn là Corvette nhưng là phiên bản hoàn toàn mới? Autocar Vietnam không nghĩ như vậy, bởi đó không phải là lối tư duy của những người muốn tạo sự bất ngờ. Như vậy, bằng phương pháp loại trừ, cái tên Camaro dần dần hé lộ. Sẽ chẳng có mẫu xe nào xứng đáng hơn mẫu xe cơ bắp nổi tiếng của GM trong nhiều thập kỷ qua đứng ở trung tâm gian hàng của GM tại VMS 2014.

Quốc Huy

Nguồn: Autocarvietnam

Ban biên tập lựa chọn

       

Video