Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết “dậy sóng” với Condotel Biển Đá Vàng

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết "dậy sóng" với Condotel Biển Đá Vàng

Vừa qua, Sở VH-TT&DL tỉnh Bình Thuận đã phê duyệt quy hoạch cho Công ty Cổ phần BĐS Nghỉ dưỡng Ý Ngọc Bình Thuận làm chủ đầu tư phát triển dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Biển Đá Vàng Resort đạt chuẩn 4 sao để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Dự án Biển Đá Vàng Resort tọa lạc tại thôn Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận với quy mô 6 ha (Giai đoạn 1), khai thác 6 km đường bờ biển, gồm 26 căn biệt thự biển và 200 căn Condotel cùng nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi tràn, spa, gym, BBQ ngoài bãi biển…

Dự án này sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt giáp biển, liền kề ngọn hải đăng Kê Gà, cùng với bãi đá nhảy đổi màu theo mùa. Gần đó, khu du lịch Biển Đá Vàng hàng năm vẫn thu hút một lượng khách du lịch rất lớn đến vui chơi và giải trí. Đây chính là những yếu tố  thuận lợi để phát triển một dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel Biển Đá Vàng còn được hưởng lợi  từ việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của chính phủ, với việc sân bay Phan Thiết và các tuyến đường cao tốc nằm trong quy hoạch đường cao tốc Bắc – Nam như Dầu Giây – Phan Thiết và Phan Thiết – Nha Trang dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018, và rút ngắn khoảng thời gian di chuyển của du khách đồng thời làm tăng giá trị của BĐS nơi đây.

Thiết kế nội thất 

Chủ đầu tư đã chú trọng phát triển 200 căn condotel, hướng đến các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cá nhân với mức giá chỉ từ 539 triệu đồng một căn, bàn giao hoàn thiện nội thất, cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 10 năm đầu. “Thay vì đầu tư vào biệt thự biển có giá thành vài tỷ, chúng tôi ưu tiên xây dựng condotel trước vì phù hợp với nhiều khách hàng, mức giá hợp lý dễ đầu tư. Mô hình này cung cấp cho chủ nhân đầy đủ các tiện nghi như một căn hộ, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến không gian giải trí, thư giãn. Khách hàng còn có thể hợp tác với chủ đầu tư để cho thuê lại, sinh lợi lâu dài”, bà Nguyễn Thị Phương Tâm – chủ tịch HĐQT công ty BĐS nghỉ dưỡng Ý Ngọc Bình Thuận – chủ đầu tư dự án nhấn mạnh.

Dự kiến, Techcomreal sẽ công bố Condotel Biển Đá Vàng giai đoạn đầu dự kiến vào đầu tháng 10 này cùng nhiều chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư. Khách hàng đầu tư Condotel Biển Đá Vàng chỉ cần thanh toán 30% ngay khi ký hợp đồng, phần còn lại sẽ thanh toán theo tiến độ dự án.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video